โฟมล้างหน้าสำหรับผู้มีปัญหาสิว ฟาริส คอลโทรล

โฟมล้างหน้าสำหรับผู้มีปัญหาสิว ฟาริส คอลโทรล
สมัครสมาชิกเพื่อสั่งซื้อสินค้าราคาพิเศษ หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ >>

More Ingredients

ยืด ดัด ย้อม เสี่ยงเซลล์ผมตาย!!

คุณหรือเปล่า? ที่อยากผมสวย แต่ทำผมเสีย ดัด ยืด ย้อม สารเคมีทำลายเส้นผมทั้งนั้น ไม่อยากเสี่ยงเซลล์ผมตาย ดีท็อกซ์ด่วน!!!

ปรากฏการณ์คืนชีวิตให้มือ เท้า

ขาด "ยูเรีย" อันตรายกว่าที่คิด อายุ 35+ อย่าชะล่าใจ อายุมากขึ้น ยูเรียในชั้นผิวก็ลดลง และเมื่ออายุ 35+ ยูเรียจะลดลงอย่าเฉียบพลัน ถ้าไม่รีบบำรุง อาจสายเกินแก้!!!

เปิดตัวผู้เชี่ยวชาญด้านรูขุมขน

นักวิจัยฟาริสใช้เวลาถึง 5 ปี เพื่อคิดค้นซีรั่มกระชับรูขุมขน ประสิทธิภาพสูงตัวจริงเรื่องแก้ปัญหารูขุมขนกว้างอย่างเห็นผล

หน้าร้อนต้องรู้ เทคนิคกู้ผิวหมอง

เผลอแปปๆ  ฤดูร้อนวนมาอีกแล้ว! เครียดใช่มั้ย เพราะยิ่งร้อน หน้ายิ่งหมอง ต้องรีบหาตัวช่วยกู้หน้าหมองคล้ำกันหน่อย

ผิวสวยหน้าใส ตับไตไม่พัง!

คุ้มไหมกับความสวยผิวหน้าใสที่มาจากการกินอาหารเสริมจนตับไตไส้พุงพัง ลองเปลี่ยนมาใช้ตัวช่วยดีๆจากฟาริสตัวนี้สิ รวมวิตามินที่จำเป็นต่อผิวไว้ในหนึ่งเดียว

หน้าหนาวเสี่ยงเป็นฝ้าเพิ่ม

ตอนนี้เรียกได้ว่าเป็นหน้าหนาวอย่างเต็มตัว (เสียที) ปัญหาผิวที่ตามมา นอกจากผิวที่แห้งแตกแล้วนั่นก็คือ “ฝ้า” เพราะแสงแดดฤดูหนาวมันรุนแรงทะลุทะลวงยิ่งกว่าฤดูกาลอื่น

จะดีแค่ไหน ถ้าการล้างหน้าช่วยดีท็อกซ์ผิวได้

มาไขความลับของผิวอ่อนเยาว์ ไร้ริ้วรอย ด้วยการดีท็อกซ์ผิวจากมลภาวะได้ง่ายๆทุกวัน แค่ล้างหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ เพราะฟาริสคัดสรรมาเพื่อคุณ

ผิวสวย เฉิดฉาย ท้าทุกสถานการณ์!!

ในทุกวัน ผิวของเราต้องเผชิญกับมลพิษไม่น้อยไปกว่าที่เจอแดด อย่าดูแลแค่จุดเดียว New Item จากฟาริส ตัวช่วยดูแลผิวให้สวยปัง ไม่พังเพราะมลภาวะ

เบื่อหรือยัง? ปัญหาหน้าดรอประหว่างวัน

ปัญหาใหญ่ของสาวๆ คือแต่งหน้ามาใหม่ๆ ก็เนียนเด้งอยู่ แต่พอหยิบกระจกมาส่องอีกทีหน้ากลับหมองสุดๆ แต่ฟาริสมีตัวช่วยมาฝาก #ฟาริสโซเคียว รองพื้นตัวเด็ด เนรมิตผิวสวยเรียบเนียนติดทนนาน

บีบีครีม เนื้อแมทท์ ดีกว่าอย่างไร?

สงสัยมั้ย? ว่าบีบีครีมเนื้อแมทท์คืออะไร หลายคนกังวลว่าถ้าซื้อมาใช้แล้วจะไม่เหมาะกับผิวหน้าตัวเอง วันนี้เราก็เลยมีข้อดีของบีบีครีมเนื้อแมทท์มาบอกกัน จะได้เป็นข้อมูลช่วยในการตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

ผิวอมตะแห่งวัย 50+ เป็นจริงได้

เมื่ออายุเพิ่มขึ้น ก็เป็นเรื่องปกติที่การสร้างและซ่อมแซมผิวจะทำงานช้าลง แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะเรามีตัวช่วยในการบำรุงผิวให้เป็นอมตะ !!!

ไขข้อข้องใจ ทำไม 70% ของผู้หญิงถึงไปทำงานสาย

เคยนับมั้ย? ว่ากว่าจะออกจากบ้านไปทำงานได้ในแต่ละวัน คุณต้องเสียเวลาเตรียมตัวไปกี่นาที!!

มารู้จัก ซินเดอเรลล่า ไทม์ ช่วงเวลาแห่งการเนรมิตความงามสู่ผิว

เป็นช่วงเวลาที่บำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด เป็นช่วงเวลาที่ร่างกายยับยั้ง การขนส่งเมลานิน จะทำให้ผิวขาวขึ้นเร็วที่สุด เป็นช่วงเวลาที่วิจัยแล้วว่า คนส่วนใหญ่หลับสนิทที่สุด ร่างกายจึงซ่อมแซมผิวได้ดีที่สุด เป็นช่วงเวลาที่ผิวไม่ถูกรบกวน ด้วยมลภาวะและแสงแดด เหมาะที่สุดสำหรับการฟื้นฟูผิว

อย่าปล่อยให้รังแครังควาน

รังแค รังควานหนักขนาดนี้เลยหรอ หนังศีรษะลอกเป็นแผ่นๆ มีอาการคัน ต้องเกาหัวตลอดเวลา สูญเสียบุคลิกภาพ ไม่กล้า ใส่เสื้อสีเข้ม เพราะรังแคร่วง เส้นผมหลุดร่วงง่ายกว่าเดิม

จุดจบที่คุณต้องเจอ เมื่อผิวสูญเสียคอลลาเจน!

ทุกปี คอลลาเจนในผิวลดลง 1.5% เติมด่วน! จุดจบของผิวที่คุณต้องเจอ ถ้าไม่รีบเติมคอลลาเจน ตั้งแต่วันนี้ ผิวเหี่ยว เกิดริ้วรอยง่าย ผิวไม่กระชับ ผิวไม่เด้ง เหมือนตอนวัยรุ่น หน้าดูแก่กว่าอายุ

อยากคอตึง ต้องโยคะ 6 ท่าง่ายๆ ทำเองได้ทุกวัน

6 ท่าโยคะ คอตึงเปรี๊ยะ ทำง่ายๆทุกวัน เพื่อลำคอตึงกระชับ ไม่ต้องกลัวริ้วรอย

รู้ไว้! ไม่เสี่ยงหน้าพัง ครีมหน้าขาวที่คุณใช้อยู่ ปลอดภัยหรือไม่?

ครีมหน้าขาวทั่วไป มั่นใจได้ยังไงว่าปลอดภัย 100% เพราะอาจมีสารปนเปื้อนที่เป็นอันตราย หากใช้เป็นเวลานาน อาจทำให้ผิวหน้าพังได้

อย่าทำให้แสงแดด ทำหน้าแก่

ปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวีอย่างล้ำลึก ด้วยค่า PA4+ สูงที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ป้องกันได้แม้กระทั่งรังสี Long UVA จึงป้องกันการสูญเสียคอลลาเจน สาเหตุผิวเหี่ยว ริ้วรอยก่อนวัย พร้อมควบคุมความมัน 4 เท่า

เป็นฝ้า แค่รักษาแต่ไม่ป้องกันไม่หาย!

ผิวเป็นฝ้าคือผิวที่บอบบางเป็นพิเศษ ต้องได้รับการปกป้องอย่างอ่อนโยนจากการถูกรังสียูวี ในแสงแดดทำร้าย กันแดดสูตร Physical จึงเหมาะที่สุดสำหรับคนเป็นฝ้า

เช็กด่วน! ผมคุณแก่หรือไม่?

พลิกฟื้น ผมแก่ หลุดร่วง ให้แข็งแรง เงางามขึ้นอีกครั้ง ด้วย แชมพู ฟาริส แฮร์รีลีฟว์

ครั้งแรก! กับสารสกัด "สาเกญี่ปุ่น" ในรูปแบบมูสโฟมล้างหน้า

แค่ล้างหน้า ก็เหมือนได้ทา "ซีรั่มสาเก" ผิวสะอาดกระจ่างใส กระชับรูขุมขน และลดเลือนจุดด่างดำ

คลีนซิ่งสูตรอ่อนโยน ลบเมคอัพรอบดวงตาและริมฝีปากหมดจด

ฟาริส คิราริ อาย แอนด์ ลิป เมคอัพ รีมูฟเวอร์ คลีนซิ่งสูตรกึ่งน้ำมัน ใช้เช็ดบริเวณรอบดวงตา และริมฝีปาก ไมต้องออกแรงถูเพียงทิ้งไว้ 9 วินาที แล้วลูบออก อ่อนโยน ไม่แสบ ไม่ระคายเคือง ผ่านการทดสอบความปลอดภัยจากสถาบันวิจัยฟาริส ประเทศญี่ปุ่น

ครั้งแรกกับมาสก์วาซาบิ ไม่ตองกลัว ไม่เผ็ด ไม่แสบร้อน

ทิ้งผิวเสีย เผยผิวสวย สุขภาพดี ด้วยมาสก์วาซาบิ สมุนไพร 1,000 ปี จากญี่ปุ่น เนื้อมาสก์สีเขียวอ่อน กลิ่นหอมสะอาด อ่อนโยนต่อผิว

อย่าปล่อยให้ผิวเผชิญกับมลภาวะโดยไร้การปกป้อง

เจลบำรุงผิว ฟาริส ค็อพพารา ช่วยปกป้องผิวหน้าของคุณ จากมลภาวะ ทั้งกลางวันและกลางคืน ปกป้องผิวจากมลภาวะ จากริ้วรอยก่อวัย ฟื้นฟูสภาพผิวหลังโดนแดด ลดการระคายเคืองผิว และดูแลสภาพผิว ให้มีสุขภาพดีอยู่เสมอ

ครีมขี้เกียจสูตรกลางคืน ฟาริส เลซี่ ไนท์

ครีมบำรุงผิวหน้าก่อนนอน ฟารสิ เลซี่ ไนท์ ครีมที่รวบรวมทุกขั้นตอนการดูแลผิวก่อนนอนไว้ในหนึ่งเดียว เป็นโทนเนอร์ กระชับรูขุมขน เป็นครีมบำรุงผิว ฟื้นฟูให้ผิวหน้า กระจ่างใส เป็นครีมบำรุงผิวรอบดวงตา ให้แข็งแรง สดใส เป็นมาสก์ มอบความชุ่มชื่น เอิบอิ่ม หมดกังวลปัญหาการนอนไม่พอ เพียงเพราะต้องบำรุงผิวหน้า ประหยัดเวลา นอนเต็มอิ่ม แต่ผิวก็ได้รับการดูแลอย่างดี เพราะบำรุงผิวครบ 4 ขั้นตอน

ลบรอยตีนกา ให้เลือนหาย ใช้ซีรั่ม ฟาริส เอ็กเซพชั่นนอล

ซีรั่มบำรุงผิวรอบดวงตา ฟาริส เอ็กเซพชั่นนอล อายครีมเนื้อใยไหม ดูแลปัญหาริ้วรอยรอบดวงตา ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยสารสกัดจากวิตามินเอจากธรรมชาติ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวบริเวณรอบดวงตา ลดเลือนริ้วรอย รอบดวงตาให้ดูจางลง เพื่อผิวดูกระชับเรียบเนียน และอ่อนเยาว์

นุ่มนิ่ม..เอิบอิ่ม ดุจริมฝีปากเด็ก ด้วยฟาริส เชีย บัตเตอร์

ลิปบำรุงริมฝีปาก ฟาริส 72% เชีย บัตเตอร์ สูตรผสมเชียบัตเตอร์เข้มข้น ฟื้นบำรุงริมฝีปาก ให้เอิบอิ่ม เปล่งปลั่ง ดูอมชมพู อย่างเป็นธรรมชาติ เพียงทาเป็นประจำ เช้า-เย็น หรือบ่อยครั้งตามที่คุณต้องการ

โฟมขี้เกียจ ฟาริส เลซี่ วอช 4 in 1

ฟาริส เลซี่ วอช โททอล สเต็ปส์ โฟมล้างหน้าทางเลือกใหม่ เพื่อการทำความสะอาดผิวหน้า ที่ง่ายและรวดเร็ว รวม 4 ขั้นตอน ไว้ใน 1 เดียว - โฟมทำความสะอาดผิว - Make up remover ล้างเครื่องสำอางออกได้หมดจด - มาส์กผลัดเซลล์ผิวปรับผิวให้กระจ่างใส - โทนเนอร์ล้างสิ่งสกปรกตกค้าง หมดปัญหาสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขน ประหยัดเวลา แต่สะอาดล้ำลึก เทียบเท่ากับได้ทำคสามสะอาดผิวครบ 4 ขั้นตอน

ฟาริส เพอร์เฟค ซัน แอนติ บลูไลท์

ปกป้องผิวจากแสงแดด รังสี UVA UVB และป้องกันอันตราย จากแสงสีฟ้าจากหน้าจอดิจิตอล ภัยเงียบที่สร้างปัญหาให้ผิวคุณ - ผิวคล้ำเสีย สีผิวไม่สม่ำเสมอ - เกิดฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึก - ผิวหน้าโทรม ล้า ดู อิดโรย - เซลล์ผิวเสื่อมสภาพอย่างรวดเร็ว สาเหตุหน้าแก่ก่อนวัย - ผิวหน้าขาดสมดุล มันเยิ้ม แห้งกร้าน เป็นผื่น

ครีมกันแดด เพื่อคนเป็นสิว สูตรไร้สารเคมีอันตราย ฟาริส คอลโทรล แอคเน่

ครีมกันแดดที่คิดค้นขึ้นมาสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวโดยเฉพาะ ด้วยส่วนผสมของสารสกัด และเทคโนโลยีที่ลงตัว จึงช่วยลดการอักเสบของสิวพร้อมป้องกันริ้วรอยก่อนวัย และยับยั้งผิวหมองคล้ำเสียสะสมในระยะยาวจากรังสี UV และแสงแดด ให้ผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใสอยู่เสมอ

เจลล้างหน้าสูตรมีฟอง ฟาริส พอร์เรซ

เจลทำความสะอาดผิวหน้า สูตรมีฟอง ทำความสะอาดสิ่งสกปรกอุดตันในรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก ลดและควบคุมความมันระหว่างวันได้ดี ช่วยกระชับรูขุมขน และลดการสะสมของแบคทีเรีย จึงทำให้ ผิวหน้าสะอาดสดใส สามารถใช้ได้ทั้งชายและหญิง

ดูแลเส้นผมตั้งแต่ตอนนี้ ก่อนที่ผมจะแก่ก่อนวัย

แชมพูทำความสะอาดเส้นผม ฟาริสแฮร์รีลีฟ จากสารสกัดธรรมชาติ กว่า 11 ชนิด แก้ปัญหาผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพิ่มฮอร์โมน ที่ช่วยแก้ปัญหาผมแห้งไม่มีชีวิตชีวา ลดการอุดตันของไขมันบริเวณ หนังศีรษะ สาเหตุเส้นผมหลุดร่วง กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ให้รากผมโคนผมแข็งแรง เพิ่มความแข็งแรงให้กับเส้นผมที่งอกใหม่ บำรุงเส้นผมให้นุ่มสลวย

ซีรั่มบำรุงผิวรอบดวงตา ฟาริส รีโทเรทีฟ

เนื้อซีรั่มช่วยลดการคั่งค้างและสะสมของไขมัน รวมทั้งของเหลวใต้ดวงตา สาเหตุของถุงใต้ตาบวมหย่อนคล้อย เสริมสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน รอบดวงตาให้แข็งแรง ให้ถุงใต้ตาดูลดลงถึง 95% พร้อมปรับสภาพผิว รอบดวงตาให้เรียบเนียน ดูกระจ่างใส

ครีมขี้เกียจ ฟาริส เลซี่เดย์

ครีมขี้เกียจ ฟาริส เลซี่เดย์เป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่ใช้เทคโนโลยีพิเศษ จากญี่ปุ่น เพื่อให้เนื้อครีมสามารถทำหน้าที่ได้ 4 อย่าง ทั้งโทนเนอร์, ครีมบำรุงผิว, เมคอัพเบส และครีมกันแดด ในเวลาเดียวกัน สามารถลดขั้นตอนการบำรุงผิวหน้าในช่วงเวลาเร่งด่วน เหลือเพียง 30 วินาทีเท่านั้น

ฟาริส บัคคาร่า โรส

ครีมบำรุงผิวหน้า ฟาริส บัคคาร่า โรส ด้วยคุณค่า จากสารสกัดดอกกุหลาบสีดำ ซ่อมแซม ฟื้นฟู บำรุง และปกป้องความชราของผิว ให้ผิวอ่อนเยาว์เป็นอมตะ

ตบผิวให้ใสด้วยน้ำแร่ตบผิว ฟาริส มิราฟิค

โดยธรรมชาติแล้ว ผิวของเราจะมีการผลัดเซลล์ผิวทุกๆ 3 สัปดาห์ สังเกตได้ว่าในวัยรุ่นผิวหน้าจะใสแต่เมื่ออายุมากขึ้น ความสามารถ ในการผลัดเซลล์ผิวลดลง ทำให้เซลล์ผิวเก่าสะสมบนผิวหน้า เกิดเป็นความหมองคล้ำ ขาดความสดใส

เคยมั้ยที่มีปัญหาผิวหน้า แต่ไม่สามารถจัดการได้

ซีรั่มบำรุงผิวหน้าสำหรับผิวบอบบาง ฟาริส เซน ซีรั่มที่ผ่านการค้นคว้าวิจัยในระดับสูง ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ผสานเทคโนโลยีอัจฉริยะ ที่รับรู้ได้ว่าผิวคุณมีปัญหาในเรื่องใด เสริมกระบวนการฟื้นฟู และดูแลผิวให้แข็งแรงมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ปรับสมดุลผิวให้กลับสู่สภาวะปกติ หมดปัญหาทุกผิวหน้าที่ต้องเจอเผยผิวใหม่ที่ดูเรียบเนียนสุขภาพดีขึ้นอีกครั้ง

บอกลาปัญหาจุดสัมผัสแห้งแตก และดำด้าน

ดำด้าน แห้งแตกแค่ได้ ก็หายและเรียบเนียนได้ ด้วยซีรั่มบำรุงผิวเฉพาะจุด ฟาริส อี.เค.เอฟ คิดค้นเพื่อฟื้นฟูบำรุงผิวกายเฉพาะจุด ให้เรียบเนียน กระจ่างใสมากยิ่งขึ้น ด้วยสารสกัด 7 ชนิด ลิขสิทธิ์เฉพาะฟาริส

ซีรั่มบำรุงเพื่องรูขุมขนดูเรียบเนียน ฟาริส ฟิกเซอ

ซีรั่มกระชับรูขุมขนจากดอกอาร์ติโช๊ค สารสกัดหลักที่ช่วยสลายสิ่งสกปรกที่อุดตันรุขัมขนได้หมดจด ผสานเทคโนโลยี Double Action Formulate ช่วยปรับกระชับรูขุมขนที่กว้าง หย่อนคล้อยให้เล็กลงครบทั้ง 360 องศา พร้อมลด ความมันส่วนเกิน ผิวหน้าจึงละเอียดเรียบเนียน และช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานยิ่งขึ้น

ฟื้นบำรุงผิวที่ดูหมองคล้ำ ให้กระจ่างใส มีชีวิตชีวาเพียง 1 คืน

มาส์คปรับสภาพผิวหน้าให้กระจ่างใสในขณะที่คุณนอนหลับ จากสารสกัดข้าวญี่ปุ่น ช่วยยับยั้งและชะลอการสร้างเม็ดสีเมลานินเสริมการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่หมองคล้ำ ให้หลุดออก พร้อมบำรุงและฟื้นฟูให้ผิวกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด

โลชั่นบำรุงผิวหน้า ฟาริส ทรีไฮยาล็อค

โลชั่นบำรุงผิวสูตรน้ำผสานนวัตกรรม 3Hyaloc แทรกซึมเข้าสู่ผิวชั้นในที่แห้งกร้านและขาดน้ำได้อย่างรวดเร็ว เติมความชุ่มชื่น ฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก พร้อมโอบอุ้มน้ำหล่อเลี้ยงผิวได้นานกว่า 12 ชม. ให้ผิวรู้สึกเปล่งปลั่ง ทั้งยังดูเอิบอิ่มกระจ่างใสอีกด้วย

กลุ้มใจ! ผมร่วง ผมน้อย ผมบาง ศีรษะล้าน

คืนชีวิตใหม่ให้กับเส้นผมและหนังศีรษะทั้งหญิงและชาย ด้วยเทคโนโลยีฟื้นบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะจากประเทศญี่ปุ่น ซีรั่มเนื้อใส สูตรปราศจากน้ำหอมและการระคายเคือง ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม ฟื้นบำรุงให้รากผมและเส้นผมแข็งแรงขึ้น พร้อมเพิ่มความชุ่มชื่นแก่หนังศีรษะ

โฟมล้างหน้าสำหรับผู้มีปัญหาสิว ฟาริส คอลโทรล

โฟมล้างหน้าสูตรสำหรับผู้มีปัญหาสิว และผิวหน้ามันโดยเฉพาะ อ่อนโยนด้วยฟองครีมละเอียดนุ่ม ทำความสะอาดผิวหน้า อย่างล้ำลึก พร้อมช่วยลดและป้องกันการเกิดสิว

กี่ปัญหาผิวหน้าในวัย 50+ ก็จัดการได้ ด้วยครีมระดับนวัตกรรม

จากสารสกัดเห็ดนิงโยทาเกะ หรือที่รู้จักกันในนามว่า "เห็ดอายุวัฒนะ" ที่ผ่านการค้นคว้าวิจัยโดยสถานบันวิจัย ฟาริส บาย นาริส ประเทศญี่ปุ่น และมหาวิทยาลัยชินชุ ด้วยคุณสมบัติอันเป็นเลิศ

หน้ากระชับได้รูปทรง V-Shape ด้วยซีรั่มฟาริส วีไอพี ลิฟท์

ซีรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์ ฟาริส วีไอพี ลิฟท์ ขนาด 30 มล. ด้วยสารสกัดธรรมชาติ Pycnogenol มอบความชุ่มชื่นพร้อมต่อต้านอนุมูลอิสระเหนือกว่า Q10 ถึง 180 เท่า จึงช่วยฟื้นฟูผิวหน้าที่หย่อนคล้อย พร้อมกระชับหน้าให้ดูเต่งตึงเข้ารูปผลลัพธ์ใกล้เคียงกับการร้อยไหม

อกสวยอวบอิ่มได้รูป ด้วยซีรั่มกระชับทรวงอกอันดับ 1 ของฟาริส

จากการสำรวจพบว่าผู้หญิงเอเชีย ส่วนใหญ่มีปัญหาเรื่องหน้าอก ไม่ว่าจะเป็นหน้าอกเล็ก หย่อนคล้อย หน้าอกห่าง หรือไม่ได้รูปทรงสวยงาม

เหนือกว่าทุกเทคโนโลยีที่เคยมีมา 2 พลังแห่งการฟื้นบำรุงริ้วรอยร่องลึก

ชุดครีมลดเลือนริ้วรอย + แผ่นเจลมาส์คเฉพาะจุด ฟาริส ดิวินิท

ผิวกระจ่างใสแบบสาวญี่ปุ่น

ซีรั่มบำรุงผิวกาย ฟาริส ฮอกไกโด มิลค์ เนื้อซีรั่มเข้มข้นด้วยคุณค่าจากนมสด ฮอกไกโดแท้100% มอบความชุ่มชื่นและกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิวตลอดวัน ผสานสารสกัดจากอะเซโรล่าเชอรี่อุดมด้วยวิตามินซี ในการฟื้นบำรุงผิวที่หมองคล้ำ ให้ดูเรียบเนียน กระจ่างใส

ดึงหน้าให้ตึงโดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอ

ผิวเหี่ยวย่นส่วนใหญ่เกิดจากการเสื่อมสภาพของอิลาสตินใต้ผิวหนัง เนื่องจากวัยที่เพิ่มมากขึ้น ความเครียด ขาดการบำรุงผิวเป็นเวลานาน แสงแดด กรรมพันธุ์ และพฤติกรรมบางอย่าง เช่น การล้างถูหน้าแรงๆ ขมวดคิ้ว จนทำให้เซลล์ผิวหน้าสูญเสียความชุ่มชื่น และความยืดหยุ่นลดน้อยลง เริ่มเกิดเป็นรอยย่นและความหย่อนคล้อย

อายมั้ย ! ผมแห้งฟูแข็งกระด้างเป็นไม้กวาด

ช่วยฟื้นฟูเกล็ดผมที่ถูกทำลายให้กลับมาแข็งแรง เงางาม พร้อมฟื้นบำรุงเส้นผมที่แห้ง ชี้ฟู หยาบกระด้างให้เรียบลื่น มีน้ำหนัก ตั้งแต่โคนจรดปลาย สูตรเข้มข้นพิเศษ สามารถแก้ปัญหาผมเสียจากการดัด ยืด ย้อม และป้องกันเส้นผมแห้งเสียจากความร้อนของเครื่องเป่าผม และเครื่องรีดผมได้เป็นอย่างดี

ท้า! ให้ลองเปลี่ยน มาใช้ โทนเนอร์ ฟาริส ฟินิเฟซ แล้วคุณจะลืม! โทนเนอร์รูปแบบเดิมๆ

โทนเนอร์เช็ดผิวหลังล้างหน้า ฟินิเฟซ โทนเนอร์ ผสานเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากญี่ปุ่น ให้ผิวหน้าคุณสะอาดกว่าเดิม ถึง 5 มิติ

เตรียมบอกลา รอยดำ รอยแผล มาเปลี่ยนผิวหน้าคุณให้ดูเรียบเนียนกระจ่างใสอีกครั้ง

ซีรั่มสูตรเข้มข้นจากสารสกัดธรรมชาติ ผสานเทคโนโลยี 3-GF ช่วยลดรอยดำ รอยแผลเป็นจากสิวได้

ผลิตภัณฑ์ขายดีอันดับ 1 จากฟาริส

โลชั่นกันแดดสูตรผสมรองพื้นที่ได้รับความนิยมมากที่สุด จนติดอันดับผลิตภัณฑ์ขายดี 8 ปีซ้อนจากฟาริส

สวยด้วยขี้นก

ฟื้นฟูผิวให้ดูเนียนแน่น ริ้วรอยดูลดเลือนลง

ค้นพบคุณค่าสาหร่ายมาคอนบุ

จากสารสกัดสาหร่ายทะเล ต้นกำเนิดจากใต้ท้องทะเลลึก อุดมด้วยโปรตีนที่ดีที่สุด ผิวอิ่มฟูดูอ่อนเยาว์ เส้นริ้วและริ้วรอยดูลดเลือนลง

ห้ามพลาด 5 กิจกรรมเมื่อไปเที่ยวญี่ปุ่น

สัมผัสประสบการณ์เหมือนอยู่ออนเซนที่ประเทศญี่ปุ่นได้แล้ววันนี้กับ ฟาริส ซึยะ

ไวท์เทนนิ่งที่คุณใช้อยู่ เป็นแบบนี้ไหม?

ท้า! ให้คุณเปลี่ยนไวท์เทนนิ่ง พบทางเลือกใหม่ให้ผิวหน้าคุณขาวแบบไร้ความมันด้วยไวท์เทนนิ่งเนื้อแมทที่ดีที่สุด

เปิดตำนานความขาว จากสตรีชั้นสูง แห่งญี่ปุ่น

เบื้องหลังความงดงามของผู้หญิงชั้นสูงของญี่ปุ่น

แค่ 1 หยด สัมผัสผิวเด้งได้ด้วยคอลลาเจนเข้มข้น 100

แค่ 1 หยด สัมผัสผิวเด้งได้ด้วยคอลลาเจนเข้มข้น 100

มาส์คสตรอเบอรี่สีขาว

มาส์คสครับเพื่อผิวกระจ่างใส พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื่นสู่ผิวหน้า

จัดการฝ้าด้วยสารสกัด TXA

สารสกัดที่แพทย์ผิวหนังญี่ปุ่นเลือกใช้ ปลอดภัย หน้าไม่บาง

เบื่อไหม! ปัญหาซ้ำซากแบบนี้

ศอกดำ เข่าด้าน ส้นเท้าแตก

เคยไหม เวลาผิวหน้าโดนแสงแดดจะรู้สึกแสบร้อน

3 ปัญหาใหญ่!! ที่ผู้ใช้ครีมกันแดดทั่วไปต้องเจอ

เมื่อสิวเสี้ยนมาพร้อมกับผิวหมองคล้ำจะมีวิธีจัดการอย่างไร?

ครั้งแรก! ...ในโฟมล้างหน้าที่รวมตัวกันระหว่าง AHA และ BHA หน้าสะอาดใส 2 เด้งในหลอดเดียว

ที่สุดแห่งนวัตกรรมไวท์เทนนิ่งของทศวรรษ “แอปปเปิ้ลสีขาว”

แอปเปิ้ลสีขาว สายพันธุ์พิเศษจากประเทศญี่ปุ่นปลูกได้เฉพาะบนเทือกเขาฟูจิ สามารถเก็บผลได้เพียงปีละ 1 ครั้งเท่านั้น โดยต้องใช้แอปเปิ้ลสีขาว ถึง 700 ลูก เพื่อให้ได้สารสกัดเพียง 1 หยด..

ความมหัศจรรย์ของ "มูลนกไนติงเกล"

ความมหัศจรรย์ของ "มูลนกไนติงเกล"

ฮือฮา! สปาดังในนิวยอร์กใช้ "ขี้นก"

มูลนกไนติงเกลเป็นสูตรลับความงามที่หญิงสาวในญี่ปุ่นรู้จัก